Các chủ đề kiếm tiền youtube – Cách tìm và chọn chủ đề chơi youtube

Các chủ đề kiếm tiền youtube hot hiện nay?

– Các chủ để kiếm tiền youtube đã được mình chia sẻ trong mục sau: Các chủ đề youtube 


 • Hôm nay mình xin chia sẻ các cách tìm chủ đề trên youtube.

Sử dụng công cụ google trends – nắm bắt xu hướng

hien-thi-cac-chu-de-kiem-tien-youtube
Công cụ google trends

– Bạn truy cập link sau: https://trends.google.com/trends/hottrends/visualize?nrow=5&ncol=5&pn=p28  sẽ hiển thị giao diện như trên.


 • Đó là những xu hướng tìm kiếm đang phổ biến tại từng quốc gia.

google trends
Công cụ phân tích chỉ số cụ thể hơn trên google trends.

Truy cập: https://trends.google.com/trends/ để lựa chọn chủ đề đang nổi lên để làm video phù hợp với bạn.

chon-chu-de-choi-youtube
Chọn chủ đề trên google trends

 – Lựa chọn những từ khóa đang có xu hướng tìm kiếm đi lên.


 • Trong hình ở trên vì mình cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt nên nó hiển thị như vậy, nhưng keyword ở Hoa Kỳ phải là tiếng anh nha mọi người.

– Kinh nghiệm: nếu bạn bám theo xu hướng trong việc sản xuất video thì việc có traffic đổ về video của bạn sẽ khá là cao, người mới bắt đầu càng phải biết nắm xu hướng.

Tham gia ngay


Đối với những bạn reupload video youtube

– Mình không khuyến khích các bạn dùng phương thức reup để kiếm tiền vì nhiều nguyên nhân.


 • Một trong đó là đây không phải hình thức kiếm tiền bền vững, và nguy cơ chết kênh cao trong thời điểm hiện tại.

– Nếu không chết thì chưa hẳn đã tổng kết, vì muốn reup được tổng kết thì phải áp dụng thêm thủ thuật khác nữa, mình sẽ chia sẻ trong bài viết sau.


tim-kiem-cac-chu-de-kiem-tien-youtube
Các chủ đề và video kiếm tiền youtube có thể reup được.

– Bạn lưu lại link sau để truy cập http://tubeplus.fbtarget.com/youtube/search 


 • Đây là công cụ miễn phí giúp bạn tìm kiếm và đánh giá video hiện có trên youtube, bạn có thể dùng công cụ này để kiểm tra video có thể được reup được hay không.

Lời kết:

– Trên đây mình đã chia sẻ phương thức hiện tại mình vẫn đang sử dụng để tìm kiếm xu hướng của người dùng, mình hiện tại đang sản xuất content.


 • Hi vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đã biết thêm 1 phần kiến thức hữu ích. Có bất kì câu hỏi nào về bài viết, bạn có thể bình luận đưới đây. Mình sẽ trả lời sớm trong 24h. 🙂

Ngoài ra admin còn có một món quà rất lớn trị giá 999k: Youtube Super Fast giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận youtube, giúp gia tăng tối đa giá trị vòng đời khách hàng tiềm năng. Điều mà ai làm youtube cũng phải biết tận dụng nếu muốn phát triển lâu dài. Bạn có thể tự tìm trên vinaclay để đọc.

VinaClay có quà tặng trong 24h dành cho bạn (Click)

32 thoughts on “Các chủ đề kiếm tiền youtube – Cách tìm và chọn chủ đề chơi youtube

 1. Sesame says:

  Chào anh, Em có làm gần trăm kênh để bkt Chủ đề Handmade, Vẽ. Tuy nhiên vì k kiểm soát được file up lên mỗi kênh nên trùng lặp video khá nhiều, Nneen youtube k duyệt với lỗi Confused Content. Em đã xoá video trùng lặp và up lại từng kênh để reappy nhưng cũng bị duyệt xịt. Anh cho em hỏi có nên render lại toàn bộ rồi set up video lại để bật lần 3 không ạ?

  • admin says:

   Hi,
   Chỉ sợ là nó tính view dựa vào trùng lặp của video có giờ xem cao. (đó là anh đoán thế) Nên video đem lại giờ xem cao của em có bị trùng lặp không nữa.
   Còn phương án cuối cùng là em render lại để bật lần 3 là cách cuối cùng em có thể làm rồi. Render lách 1 tý, zoom to lên, chèn mờ 1 tí, cho khác 1 chút nhé. Và up đều đặn hàng ngày để kéo tương tác thật lại cho kênh trong nửa tháng. Có thể kết hợp dùng thêm phương pháp youtube Shorts để kéo tương tác nhanh nhất. Đó là ý tưởng mà nếu là anh thì a sẽ áp dụng.

   Câu hỏi này đem lại giá trị hơn 100 củ cho em, hỏi thế này người biết tut cũng không hướng dẫn đâu á em, hehe, phũ nhưng hơi thật.
   Em đầu tư bơm giờ xem, và mua sub nhiều không mà mạnh tay là trăm kênh ghê thế?

 2. Đông says:

  Cảm ơn bài viết của anh. Em đang muốn bắt đầu 1 kênh youtube về photoshop chế ảnh hài hước, không biết có được bkt và có cơ may phát triển không ạ?

  • admin says:

   Hi em,
   Có bật được kiếm tiền.
   Cơ hội phát triển tùy thuộc vào kỹ năng, chiến lược phát triển kênh, lẫn may mắn của em nữa.
   Cơ hội kiếm tiền lâu dài, thì nó lại là tư duy kinh doanh dựa trên kênh youtube là nền tảng, em học về marketing để biết thêm hoặc mua ebook: “7 Mindset kiếm tiền trên Youtube” nha. Có 1 ebook nói chi tiết về vấn đề này. Không thể giải thích và định hướng kiếm tiền chỉ qua 1-2 dòng được. Vì đa phần mọi người chỉ nghĩ đến phương pháp đơn giản nhất là: “kiếm tiền dựa vào quảng cáo trên youtube” mà bỏ qua tư duy nền tảng của môi trường kinh doanh online.

 3. says:

  Chào anh, em đang tập tành muốn làm youtube cần xin lời khuyên từ anh. Em đang phân vân giữa 2 chủ đề:
  1. Video quay tự vẽ về các nhân vật anime theo phong cách của bản thân, gồm speedpaint, tutorial,…
  2. Video tóm tắt anime, phân tích anime kèm những đoạn cut 3-5s trong anime và giọng đọc thật.
  Cho em hỏi 2 chủ đề trên có dễ bật kiếm tiền không, em muốn phát triển lâu dài thì nên làm về chủ đề nào? Kênh chưa bật kiếm tiền thì có chạy quảng cáo được không và chạy quảng cáo như thế nào? Và chạy quảng cáo xong có bật được kiếm tiền nữa không ạ
  Em cảm ơn!

  • admin says:

   Hi em,
   1. Dạng video vẽ dễ bật kiếm tiền hơn.
   2. Phát triển lâu dài, mỗi loại có 1 thế mạnh riêng -> Phụ thuộc vào chiến lược khai khác fan hâm mộ của em sau này. Em sẽ làm gì để người xem của em trả tiền cho em về sau? Cái này nằm trong mindset về các phương pháp kiếm tiền trên youtube. Đã có ebook trên trang.
   3. Kênh chưa bật kiếm tiền -> chạy quảng cáo được
   4. Sau khi chạy quảng cáo -> Vẫn bật kiếm tiền bình thường được.
   5. Chạy quảng cáo như thế nào? -> Em tìm trên youtube: “cách chạy quảng cáo kéo view kênh youtube hiệu quả” Để học em nhé. Chứ giải thích 1-2 câu không hết được.
   Chúc em may mắn

 4. Cao says:

  Cho e hỏi kênh youtube làm chủ đề phim 18+ ( cả giới hạn tuổi lẫn ko giới hạn) có khả năng bật kiếm tiền ko a.

 5. Trung says:

  Cảm ơn bài viết của anh. Em đang muốn bắt đầu 1 kênh youtube về unbox đồ công nghệ nhưng không có giọng, không có cả mặt em luôn thì có đc bkt và có cơ may phát triển không ạ?

  • admin says:

   Hi em,
   Bật kiếm tiền thì vẫn được.
   Cơ may phát triển vẫn có.
   Nhưng sẽ cực nhiều đấy. 🙂 Và phải có chiến lược cụ thể em nhé.

 6. Bùi Trường says:

  Em chào anh ạ, em thấy bài viết của anh rất hay và bổ ích, em đang lên ý tưởng vêg kênh youtube chuyên về game và review game, em sẽ chơi game, cho cảm nhận và quay màn hình chơi các game. Anh thấy liệu có khả thi và bkt được không ạ. Em cảm ơn anh ạ

  • admin says:

   Khả thi em nhé, nếu chịu đầu tư bài bản. 🙂
   vì game khá cạnh tranh, nhưng không bao giờ cũ. Vì game mới ra liên tục, mà hot player thì không thể phủ hết thị trường. Luôn có ngách để đi lên.

 7. Bùi Xuân Trường says:

  Em vô tình tìm được bà đọc các bài viết của anh, rất hay và bổ ích. Hiện tại em muốn làm về mảng game, em sẽ chơi và review về những tựa game em trả phí, hoặc miễn phí trên các nền tản như Steam hoặc Mobile, thậm chí là tổng hợp hightlight trong game, liệu có ổn và có khả năng được Youtube cho phép bkt không ạ, Em cảm ơn anh ạ

 8. Ha Hoang says:

  Mình lấy ảnh làm slide, đọc tin tức thu âm lại, tạo thành video thì khả năng có bật kiếm tiền khi đủ đk ko admin nhỉ.

 9. Linh says:

  Mình muốn làm kênh youtube theo kiểu tương tự như kênh “Người nổi tiếng” nhưng mình làm chủ đề khác là về tin bất động sản. Video sẽ bao gồm giọng đọng và video cắt ghép kết hơp slide ảnh. Như vậy video có bật kiếm tiến được ko ads?

 10. says:

  Cho mình hỏi là mình dự định làm kênh về các trích đoạn, các khúc hot của phim. Vậy có ổn không? mình cám ơn.

  • admin says:

   Hi chào Vũ,
   Ổn hay không ổn nó còn tùy thuộc vào mục tiêu tài chính như thế nào nữa Vũ ạ.
   Có người thì ổn có người lại không ổn, như cậu nhóc năm nay 18 tuổi thích làm theo ý tưởng của mình, thì nó là ổn. Nhưng thanh niên 27 tuổi với mục tiêu kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo youtube thì nó lại không ổn. Nhưng cũng thanh niên 27 tuổi đó lại với mục tiêu xây dựng brand thương hiệu, hay muốn tạo viral,… thì nó lại trở thành ổn rồi.
   Cái này thiên về mindset hơn, admin có đề cập kĩ trong cuốn Ebook YouTube Super Fast, anh em nên tham khảo nhé.
   Chúc Vũ may mắn.

 11. Nhật says:

  Chào anh, cảm ơn anh về bài chia sẻ. Em hiện đang có ý định làm content tự truyện, tức là kể lại các câu chuyện của mình một cách hài hước, anh thấy dạng content này có ổn không ạ? với lại em rất hay nói tục thì không biết có ảnh hưởng gì đến kênh ko nhỉ? Mong anh cho lời khuyên. Em cảm ơn!

  • admin says:

   Hi chào em,
   Quá được luôn ấy đó em. 😀
   Anh ủng hộ. Nói tục càng tốt, càng là chính mình.
   Từ nào tục quá, thì chèn tiếng bíp vào thôi, ez mà.
   Chúc Nhật may mắn

 12. Khánh says:

  Chợ mình hỏi mình lấy ảnh về làm video lấy nhạc không bản quyền có được bật kiếm tiền không.minh không nói chuyện luôn. Mong ad trả lời.

 13. Nguyễn Bá Hà says:

  ADmin ơi cho em hỏi, ở thời điểm hiện tại, làm chủ đề về âm nhạc ( EDM music ) có được bật kiếm tiền ko ạ? Em có 1 kênh đạt 900k sub và 7000k giờ xem, sắp đủ điều kiện bật kiếm tiền, em rất mong admin tư vấn giúp em, bật kiếm tiền ở thời điềm nào là phù hợp nhất ạ? Cảm ơn ADmin ạ

  • admin says:

   Hi em, nhạc sẽ khó bật kiếm tiền đấy em ạ,
   Em có sở hữu bản quyền âm nhạc hay không?
   còn thời điểm bật kiếm tiền thì đợi đủ điều kiện, thì bật thôi, có thể phát triển thêm 2-3 tuần nữa, cho kênh trust thêm rồi bật. Nếu không quá gấp trong việc bật kiếm tiền.
   Hi vọng hỗ trợ được cho em.

 14. Nghiem says:

  Mình định làm về 3 chủ đề vlog cac điểm ăn uống du lịch SG VN,2 là vlog thường ngày đi câu,khám phá,3 là về review công nghệ. Bạn cho mình xin ý kiến Về chủ đề nào a. Mình làm Điện máy xanh. Mê thiên nhiên.kaka

  • admin says:

   Chào Nghiêm,
   Nghiên cứu review công nghệ hoặc ăn uống du lịch nha. Phát triển đường dài tốt hơn. Lớn rồi dễ có booking đặt quảng cáo.

 15. Nhat Ha says:

  Cho mình hỏi, mình làm chủ đề về các nội dung bằng phần mềm như video scribe hay crazy talk animator, xong mình ghi âm bằng giọng mình thì có khả thi không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *