Sản xuất video stop motion
Dịch vụ sản xuất video stop motion

Dịch vụ cung cấp video stop motion PlayDoh

VinaClay.com chuyên cung cấp video stop motion PlayDoh cho các đối tác lớn, nhỏ đang có nhu cầu phát triển và duy trì kênh Content Youtube.

  • Chúng tôi nhận làm video stop motion bằng đất sét nhiều thể loại như: Spiderman, Hulk, Elsa… Hoặc các nhân vật theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Kịch bản sẽ xoay quanh cuộc sống đời thường của các nhân vật. Nội dung video mang tính chất giáo dục trẻ em. Đặc biệt có thể xây dựng video theo kịch bản của khách hàng, nhằm phục vụ nhu cầu bám theo trends và làm hài lòng đối với yêu cầu khắc khe nhất.

  • Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ trọn gói từ lên kịch bản, hình thành nhân vật, cho đến dựng thành phim, âm thanh hiệu ứng hoàn chỉnh. Đảm bảo video có nội dung sáng tạo duy nhất và độc quyền sử dụng.

 

Dịch vụ cung cấp video intro, đoạn giới thiệu mở đầu video

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm video intro ngắn cho các cá nhân,  công ty và doanh nghiệp.

  • Video chứa logo của công ty, chúng tôi sẽ làm cho nó thật tuyệt vời nhất có thể. Độc đáo và duy nhất.

Xem một số demo bên mình đã làm nhé. 🙂


Quyền lợi khách hàng:

1/ Khi bạn sử dụng dịch vụ của VinaClay.com, bạn được phép toàn quyền sử dụng video đã được đặt hàng thành công.

2/ Bạn có toàn quyền thương mại hóa sản phẩm đã thuộc về bạn. Chúng tôi sẽ giao video đã hoàn thiện, bạn tự đính kèm watermark hoặc logo vào để đánh dấu bản quyền.

3/ Ngoài ra chúng tôi còn giao thêm file hình ảnh đầy đủ của video để bạn làm bằng chứng sở hữu nội dung. Mục đích đảm bảo quyền sở hữu 100% là của bạn.

Để xem báo giá chi tiết vui lòng truy cập tại đây: Bảng báo giá chi tiết

Mọi chi tiết xin liên hệ đến email: [email protected]