Giới Thiệu

dịch vụ sản xuất và làm video dưới dạng stop motion trên youtube
Sản xuất video stop motion cho đối tác youtube content

– VinaClay là một trong những đội nhóm tiên phong trong việc đẩy mạnh phát triển nội dung về Video Stop motion PlayDoh trên Youtube.


 • Cùng chúng tôi xem qua toàn cảnh Youtube hiện nay và điều bắt buộc phải theo đuổi trong thời điểm sắp đến trên chiến trường Youtube.

Lý do vì sao reup bền vững đang dần chết đi?

– Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm trong việc kiếm tiền trên youtube, bạn sẽ thấy rằng hiện nay google đang dần áp dụng thuật toán Panda (thuật toán trùng lặp nội dung đã được áp dụng cho website) cho youtube.


 • Khái niệm reup bền vững mà nhiều cao thủ reup đang áp dụng đang dần bị triệt hạ nặng nề. Hãy để ý xem một chút nào: cho dù nội dung bạn sử dụng không có bản quyền, nhưng nếu bạn up liên tục lên 1 kênh, youtube sẽ phát hiện ngay và trảm kênh của bạn.

– Vì bản chất của Youtube là nơi ở dành cho những “nhà phát triển nội dung“. Do đó việc nội dung bị trùng lặp, sẽ bị phát hiện ngay khi kênh bạn có traffic đổ về, Youtube sẽ nhảy vào quét và cho ra đi ngay lập tức.


 • Đây là thuật toán Panda vừa được Google áp dụng cho Youtube vào cuối năm 2016, mặc dù không công bố thay đổi, nhưng nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ đánh giá được điều này.

Tương lai sẽ như thế nào đối với NEW và OLD YouTuber?

– Vì reup đang dần bị triệt, (tất nhiên cũng sẽ có cách lách luật thuật toán ở trên nhưng mình xin chia sẻ ở bài viết sau).


 • Do đó xu hướng phát triển content đang ngày càng rầm rộ. Và đặc biệt phát triển mạnh ở thị trường Kids, nguyên nhân là RPM Kids khá cao (2->4) và trường tồn với thời gian do các bé dường như xem đều đặn hàng ngày. Và xem đi xem lại nhiều lần.

Thị trường thứ 2 nữa là dành cho người cao tuổi, tuy nhiên VinaClay không hoạt động trong lĩnh vực này nên xin chia sẻ trong bài viết khác

Xu hướng nào đang được tận dụng triệt để?

– Bắt kịp xu hướng, từ đầu năm 2016 rất nhiều bạn trẻ đã đổ sang phát triển thị trường Kids dưới hình thức video như: Playdoh, Review Toys, Animation 2D, Superhero in Real Life (clip về đời sống thực của siêu anh hùng)


 • Đặc biệt xu hướng làm video về Playdoh, Review Toys và Animation 2D khá là mạnh, do dễ làm và đơn giản. Hiện tại vẫn phát triển tốt, nhưng đang cạnh tranh khá gay gắt. Do đó nếu không sáng tạo tốt hơn sẽ dễ bị liệt vào danh sách nội dung không đầu tư.

– Một điều khá hay mà Google đang dần áp dụng sang cho youtube là việc đánh giá nội dung kênh. “Content is King” vẫn là câu nói mà giới SEO vẫn hay dùng, nhưng nay đã khác.


 • “Awesome Content is King” đây mới là điều mà bạn bắt buộc phải theo đuổi nếu muốn phát triển lâu dài.

Vì sao phải theo đuổi Awesome Content ở Youtube?

Làm content youtube bằng stop motion

– Như ở trên đã nói, xu hướng nào phát triển thì bạn nên theo vì đó là trends. (Đối với các lão làng biết tạo Trends thì mình xin không đề cập đến).


 • Tuy nhiên cần sự khác biệt và hữu ích là điều sẽ giúp bạn tồn tại và đứng trên người khác (Google gọi là on top nhưng Youtube thì là on suggest )

– Youtube đang dần áp dụng thuật toán mới, mình xin được gọi là tương lai dành cho các nhà sáng tạo. Đó là: dù kênh của bạn là mới hay cũ nhưng nếu nội dung của bạn xuất sắc, bạn vẫn có khả năng được đề xuất bình thường.


 • Đó là lý do vì sao nhiều lão làng trong youtube chia sẻ: vấn đề kênh mới hay cũ không còn quan trọng nữa.

– Do đó trong tương lai không xa, chắc chắn nếu kênh của bạn là kênh lớn nhưng video mới của bạn không ổn thì khả năng đề xuất và traffic về video đó sẽ giảm so với các video cũ là điều sẽ được dư đoán trước.


 • (Tuy nhiên cứ yên tâm là video cũ sẽ không sao cả, cho đến khi sự quan tâm của người xem đến video đó của bạn sụt giảm thì traffic của nó giảm dần là điều tất yếu, đây là cái hay của google goi là ai phạm tội thì xử, sẽ dần được áp dụng sang youtube sớm thôi).

Bạn biết phải làm điều gì rồi đó!

dịch vụ cung cấp video stop motion
Sản xuất nội dung content stop motion

– Vậy bạn biết phải làm gì trong thời điểm hiện nay rồi phải không nè. Đó chắn chắn phải là phát triển nội dung hay (Awesome Content).


 • Nếu bạn đang phát triển tốt mảng Video for Kids thì chúng tôi rất hi vọng được trở thành đối tác trên tinh thần win-win.

– VinaClay chuyên cung cấp các dịch vụ Video Content stop motion về Superhero, Hulk, Spiderman, Elsa… với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay.


 • Nếu bạn là người nắm trong tay hệ thống lớn thì việc mua video Stop Motion từ VinaClay là lựa chọn đầu tư rất hợp lý,

– Vì khả năng nhanh chóng lấy lại vốn và sinh lợi nhuận cao – do đảm bảo nội dung tốt.


 • Giúp duy trì và phát triển mạnh kênh content của các bạn. Đỡ tốn thời gian và công sức trong việc Build Team, để xây dựng nội dung số lượng lớn.

– Thay vào đó làm việc mà các bạn mạnh nhất là đầu tư phát triển hệ thống Kênh Youtube lớn mạnh hơn nữa.


Liên hệ ngay: admin@vinaclay.com nếu bạn có bất cứ ý tưởng nào trong đầu lúc này, hoặc nếu có nhu cầu hợp tác với tụi mình thì nhớ email liền nhé.