Hướng dẫn bật tính năng kiếm tiền trên youtube 2019 – Yêu cầu 4000 giờ xem

Hướng dẫn bật tính năng kiếm tiền trên youtube 2019 – Yêu cầu 4000 giờ xem

Những thay đổi và hướng dẫn bật kiếm tiền youtube

– Hướng dẫn bật kiếm tiền youtube. Khi youtube bắt buộc phải có sự đổi mới mạnh mẽ dưới sức ép của làn sóng tẩy chay quảng cáo trên youtube.


 • Điều luật đầu tiên của youtube đã thông báo và áp dụng vào từ giữa tháng 4/ 2017.
 • Nhưng mới đây họ đã bổ sung tiếp điều khoản mới khắc khe hơn từ tháng 2/ 2018.
 • Các channel mua view, mua subscribe bắt đầu bị quét hàng loạt: tháng 2-4/ 2019.
 • Tut trick dùng video stream game máy tính và điện thoại, quay màn hình và chèn người chơi bị fix từ tháng 6-2019 (update mới nhất)
 • Chia sẻ tut bật kiếm tiền mới nhất ở cuối bài viết, nên đọc từ đầu đến cuối toàn bộ bài để hiểu tuần tự nội dung chi tiết

– Channel youtube sẽ chỉ được bật kiếm tiền khi đủ 10000 view và nội dung phù hợp. (tháng 4/ 2017)

– Channel youtube bây giờ lại oái ăm hơn khi yêu cầu thêm 4000 giờ và 1000 subscribe (tháng 2/2018)


Yêu cầu 4000 giờ xem và 1000 sub để bật tính năng kiếm tiền trên youtube

huong dan bat kiem tien youtube 2018
Yêu cầu 4000 giờ và 1000 lượt đăng ký

– Trước đây youtube đã áp dụng thuật toán mới quét tất cả những kênh spam, nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ sức răn đe.


 • Gần đây nhất do chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của truyền thông về việc từ chối quảng cáo trên youtube. Google đã tiến hành áp dụng biện pháp mạnh hơn đề kiểm soát partner.

– Vì nhiều video trên youtube đăng tải nội dung không lành mạnh như nội dung người lớn, bạo lực, khủng bố, phân biệt chủng tộc. Nhưng vẫn hiển thị quảng cáo.


 • Nhà quảng cáo lại không thích điều này vì ảnh hưởng thương hiệu của họ.

– YouTube cho biết động thái này sẽ cho phép họ giám sát tốt hơn các tài khoản, để quyết định liệu video có phù hợp để được đặt quảng cáo không.


Cách bật kiếm tiền

Bật kiếm tiền youtube
Hướng dẫn bật kiếm tiền youtube

Đầu tiên bạn cần liên kết tài khoản google adsense của bạn với channel youtube

 

lien-ket-tai-khoan-GA
Tiến hành liên kết tài khoản GA

 

Đăng nhập tài khoản GA
Đăng nhập tài khoản google adsense
 • Đến bước này nếu bạn đã có tài khoản GA thì tiến hành liên kết.

– Nếu chưa có tài khoản thì tiến hành tạo tài khoản mới như hướng dẫn của google. Cứ yên tâm điền đúng thông tin sẽ được duyệt.


Đợi Youtube xét duyệt

 

Bật tính năng kiếm tiền trên youtube thành công
Bật kiếm tiền thành công cho channel youtube
 • Khi chanel của bạn đủ 4000 giờ xem, và 1000 subscribe trong 12 tháng, youtube sẽ xét duyệt và đánh giá kênh của bạn.

– Chắc chắn là nếu nội dung của bạn là reup thì khả năng được duyệt kiếm tiền không cao đâu.


Yếu tố chốt yếu giúp bạn bật được kiếm tiền hiện tại

– Mình update thêm phần này vào ngày 3/12/2017 vì nhận được khá nhiều phản hồi cần giúp đỡ.


 • Nếu bạn là người làm youtube thì tuần vừa rồi google tiến hành quét mạnh kids.

– Kênh mới thì không cho bật kiếm tiền, kênh cũ chưa hẳn đã được duyệt, kênh đã bật thì bị tắt, NTN Vlogs còn phải đi khóc.


 • Mình đã dự đoán điều này sẽ sớm đến trong khi nội dung xấu tràn lan trên youtube và làn sóng tẩy chay quảng cáo youtube ngày càng mạnh mẽ. 

– Vì đợt sale cuối năm là đợt các nhà quảng cáo chi tiền mạnh mẽ nhất trong năm, mà doanh số tháng 10 – 11 hụt quá mạnh.


 • Google phải có động thái mạnh mẽ nếu không muốn các nhà quảng cáo đổ tiền sang các kênh như facebook và các network khác.

– Vậy còn đường sống cho người làm lại từ đầu, hay mới bắt đầu hay không?


 • Vẫn còn, tuy nhiên sẽ khó khăn, ở phạm vị nội dung bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn cách bật kiếm tiền cho kênh thôi nhé, đón xem các bài viết khác trong website để đầu tư vào nội dung.

– Hôm nay 18/1/2018: Mình nhận được update của google rằng sẽ thay đổi để bật kiếm tiền cần 4000 giờ xem và 1000 sub. Mình rút ra được là tất cả các kênh hiện tại trước đến nay không bật kiếm tiền được là do youtube đã áp dụng luật ngầm này vào trước. 


 • Các kênh bật kiếm tiền 3 bước, 4 bước được rao bán có khả năng sẽ bị tắt lại vào thời gian đến nên mọi người hãy cân nhắc kĩ trước khi mua.

– Mình chắc chắn rằng tất cả các kênh bật kiếm tiền sẵn được rao bán đều đã được bật kiếm tiền từ trước tháng 4/2017 nên kích hoạt lại là auto sáng tiền, vì mình nắm một lượng kênh dạng này và auto thành công.

 • Xem thêm bài viết trên blog của youtube để biết về sự thay đổi cực lớn này: https://youtube-creators.googleblog.com/2018/01/additional-changes-to-youtube-partner.html
 • Mình dang khá là chú ý đến đoạn này trên blog của youtube: “Of course, size alone is not enough to determine whether a channel is suitable for monetization, so we’ll continue to use signals like community strikes, spam, and other abuse flags to ensure we’re protecting our creator community from bad actors. As we continue to protect our platform from abuse, we want to remind all of you to follow YouTube’s Community Guidelines, Monetization Basics & Policies, Terms of Service, and Google AdSense program policies, as violating any of these may lead to removal from the YouTube Partner Program.”

– Đại loại là sau khi đủ 4000 giờ xem và 1000 subscribe thì họ sẽ tiến hành duyệt tay nội dung.

 • Nhưng nếu các tiêu chí đó vẫn chưa đảm bảo rằng đây không phải là kênh rác rưởi thì họ sẽ tiến hành xem thêm có thông số của kênh.
 • Gậy gộc trên kênh ( có thể họ còn xét thêm gậy ngầm nhưng bot của youtube chưa đủ yếu tố để phân tích auto cho gậy kênh bạn, họ sẽ xem xét bằng tay xem lượng report đang hướng vào kênh bạn)
 • Yếu tố cộng đồng, traffic trên kênh của bạn từ đâu, real hay fake., vân vân và mây mây…

Tip để bật kiếm tiền thành công

– Đầu tiên bạn cần 1 gmail chính chủ. Thế nào là chính chủ?

 • Là gmail chính của bạn đó hoặc mượn gmail của bạn của bạn để phát triển 1 kênh mới.

– Thứ 2 là máy bạn phải sạch, mình khuyên là nên cài win lại nếu bạn đã từng chơi spam trên youtube. Còn đối với bạn mới bắt đầu phá trinh mảng này thì khỏi lo.


 • Thứ 3: đối với bạn đã từng có vết, sau khi cài lại máy thì không được đăng nhập bất cứ thứ gì vào máy này. Kể cả facebook nhé mình sẽ giải thích ở dưới vì sao. Tức là bây giờ máy này chỉ được phép làm youtube trên 1 kênh 1 ga mới, kể cả việc dùng máy này xem youtube cũng nên cẩn thận mình sẽ hướng dẫn ở bên dưới. (Bạn nào mới phá trinh mảng youtube thì khỏi xoắn)

– Thứ 4: Dùng Firefox sẽ tốt hơn là cốc cốc và chrome khi bạn đã có vết.


 • Tại sao phải làm kĩ như vậy nếu không muốn một ngày kênh bạn ra đi?

– Đợt tháng 4 vừa rồi thì Google quét nhưng chỉ dùng dữ liệu của Gmail và Youtube. Còn trước đó thì chỉ dùng dữ liệu của youtube nên nhiều người dùng máy ảo đúng cách vẫn thành công.


 • Hiện tại dường như doanh số hao hụt quá mạnh và động thái rõ ràng của nhà quảng cáo vào thời điểm đốt tiền trong năm.

– Nên anh lớn quyết định đưa dữ liệu Big Data của mình chia sẻ với Youtube. (Nên nhớ Youtube chỉ là mảng được google mua lại nên ban đầu họ để phát triển độc lập không chia sẻ dữ liệu từ Big Data)


 • Big Data của google rất rộng. Đơn giản bạn dùng trình duyệt chrome hoặc cốc cốc là google nắm hết toàn bộ dữ liệu online của bạn.

– Phức tạp hơn. Hiện tại đa số tất cả các website đều cho phép bot của google chui vào để nắm nội dung website để đưa dữ liệu website vào bảng xếp hạng tìm kiếm trên google.


 • Là xem như bạn, có dùng trình duyệt khác đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ phải lướt web xem thông tin, báo chẳng hạn.

– Bạn dùng FB, rồi lướt web giải trí. Google biết ngay FB này chạy vào site này, vì site đó cho phép google truy cập dữ liệu, vậy xong. Bạn đã bị lộ.


 • Bạn không dùng gì hết, nhưng hành vị của bạn sẽ để lại vết.

– IP này có 10 máy tính truy cập. 1 máy chơi youtube, 1 máy của bạn còn 8 máy của hàng xóm. Cho hàng xóm chơi youtube thoải mái bạn chơi cùng cũng chẳng sao.


 • Vì Google không dựa vào ip để quét, nó dựa vào siêu dữ liệu người dùng.

– Bạn dùng 1 máy, siêu dữ liệu về hành vi của bạn đã được google học biết bao năm nay rồi, nó liên kết mọi thứ như mail, mạng xã hội, hành vi lướt web, chat chit bạn bè, tần suất online, khung giờ online, ngay cả lịch học của bạn nó còn biết vv. .vv.


 • Bạn dùng máy mới làm youtube, chung ip với máy cũ, hành vi trên máy mới của bạn tương tự thì thôi rồi. Bạn đã bị lộ.

– Đó là lý do vì sao dùng máy ảo để chơi youtube, nhưng hành vi trên máy ảo phải khác hoàn toàn. Do đó nói không với mọi tương tác như bình thường trên máy mà dùng riêng để chơi youtube.


Update tut bật kiếm tiền cho kênh

– Đầu tiên cần kéo đủ giờ xem và subscribe (điều này là bắt buộc, tuy nhiên phải kéo sạch, không được reup và làm video không phù hợp chính sách youtube)


 • Hiện nay admin và tất cả các team làm kênh đều dùng google adwords để chạy giờ xem và kéo subscribe. Chi phí tầm 1 triệu, nếu tự chạy. (Nhưng admin khuyên bạn nên đầu tư vào content hơn là tut trick bật kiếm tiền, vì mọi thứ tự nhiên thì sẽ ok nhất nhé, admin có hệ thống riêng biệt nên chơi an toàn content lẫn bán content, chi phí setup khá cao chỉ phù hợp với team lớn.)

– Tiếp theo liên kết kênh với GA ngoại và chờ đợi. Done tut.


GA ngoại là gì?

– Là tài khoản google adsense với thông tin nước ngoài, cách lập GA ngoại, thì các bạn phải tự tìm hiểu thêm nhé. Vào group Học Viên YouTube trên Fb tìm người cho nhận pin GA ngoại, và dùng dịch vụ. 


 • Tiếp tục nhờ họ tư vấn cách tạo GA ngoại. Hoặc mua GA từ người có uy tín là xong!

Lời kết:

– Hiện tại việc kiếm tiền trên youtube khá là gay gắt, và dường như bạn phải có đủ tài năng theo đuổi mới thành công được.


 • Trong bài viết có nhiều thuật ngữ chuyên môn, nếu bạn có chỗ nào thắc mắc thì có thể hỏi ở bên dưới. Mình sẽ cố gắng trả lời sớm trong 24h.

Còn nếu muốn gia tăng tối đa giá trị vòng đời khách hàng tiềm năng thì bạn nên đọc ebook này: https://vinaclay.com/toi-da-loi-nhuan-youtube/ . Sẽ giúp bạn xác định được cách khai thác triệt để youtube giúp tối đa hóa lợi nhuận. Điều mà ai làm youtube cũng phải biết tận dụng nếu muốn phát triển lâu dài.


Còn nếu bạn là một newbie thực sự, mong muốn làm content chính thống, phát triển bền vững thì không chỉ đầu tư vào kĩ thuật, mà còn đầu tư vào mở rộng tư duy, chiến thuật kiếm tiền online mới quyết định tất cả. Bạn có thể truy cập: Khóa học kiếm tiền youtube content để biết thêm chi tiết. (Xác định nghiêm túc mới dùng đến khóa này, còn chộp giật thì đừng đăng ký cho tốn công vì bạn sẽ uể người khi nhận ra khó khăn muôn trùng phải đối mặt, khi tư duy kiếm tiền được mở rộng. Tuy nhiên sẽ luôn có giải pháp đưa ra giải nút thắt ở trong ebook này, bạn chỉ cần làm theo)


Để lại bình luận và câu hỏi bên dưới nhé. Trong hơn 3 năm qua, admin đã hỗ trợ rất nhiều thành viên, và đều khuyên nên đọc hết các bài viết trong topic chia sẻ kinh nghiệm youtube trên trang vinaclay cũng cho bạn kha khá kiến thức hữu ích rồi. ^^

243 thoughts on “Hướng dẫn bật tính năng kiếm tiền trên youtube 2019 – Yêu cầu 4000 giờ xem

 • đoàn xuân khanh · Edit

  chào ad kênh mình làm chủ để về Game mình đã gửi đơn 5 ngày rồi mà vãn không có tin tức gì. liệu có dc duyêt BKT ko ạ cám ơn

  Reply
  • Game giờ cần có hình ảnh cá nhân mới tăng khả năng duyệt em nha. Vì đợt trước cheat bkt bằng game nhiều quá. Giờ youtube làm gắt game lắm.

   Reply
    • Hi em,
     Kênh này có thể nói là không thể bkt nha em.
     Nếu làm được content dạng này 500k-1tr view/ ngày thì liên hệ ad chỉ cho cách kiếm tiền nhé. Thấp quá thì thôi không kiếm tiền được.

     Reply
   • Huỳnh Bá Nhuận · Edit

    Bạn hỗ trợ giúp mình được không ạ!
    Mình có gửi qua mail Admin@vinaclay rồi!
    Kênh của mình tên là Bá Nhuận
    Hiện có hơn 2k Sub và hơn 11k giờ xem mà vẫn chưa được bật ạ!
    Cảm ơn bạn!

    Reply
 • Xin chào Add, kênh của mình bị 2 cảnh cáo bản quyền, giờ đã hết hạn và mới đủ điều kiện để mở kiếm tiền. Máy tính thì là dùng chung ở cơ quan, Gmail thì đã dùng nhiều năm nay. Xin hỏi kênh của mình còn khả năng bật kiếm tiềm được không ạ? Kênh làm chủ yếu về trải nghiệm 1 số lần đi du lịch, có video quay, có video ảnh. Add xem qua kênh giúp mình 1 chút nhé. @Du lịch trải nghiệm
  UCHZR1lke2QSiGlO7spwG1uA

  Reply
  • Hi Hien,
   1. Kênh vẫn còn video reup
   2. Nội dung đang tự nhiên, bỗng dưng chèn nhạc ncs làm gì vậy chời !!
   Nhạc hoặc là nhạc của youtube, hai là nhạc mua để giảm tỷ lệ trùng lặp. Không lấy nguồn nhạc miễn phí nha! YTB sẽ luôn đặt câu hỏi, tại sao mày lấy hàng miễn phí trên miền công cộng, mà lại muốn kiếm tiền?
   Muốn bkt nhanh thì cứ để video chất lượng gốc nha.

   Reply
   • Chào admin. Kênh của mình nộp đơn đã quá 10 ngày không thấy động tĩnh mình đổi GA cũng k thấy phản hồi gì. Dùng tút reset về bước 1 cũng k dc, có vẻ cách reset về bước 1 đã fix kênh mình là youtube.com/khatv

    Reply
    • Tut reset bước 1 thực ra trước giờ cũng không có tác dụng.
     Kênh bạn ổn đấy, tiếp tục đợi phản hồi thôi.

     Reply
 • Bạn kiểm tra giúp kênh mình có bật được kiếm tiền không vậy. cảm ơn nhiều nha !
  UCTuQAmskz94hgWlmGv5Ja8A

  Reply
 • Chào admin,cảm ơn những chia sẻ của bạn.
  Mình đang làm về video nhạc Free.kênh mình không biết nên đủ điều kiện thì có thể bật kiếm tiền dc k ạ
  email ad đưa mình gửi mà toàn bị lỗi..Mong ad sớm phản hồi
  chúc bạn nhiều sức khỏe

  Reply
  • Nhạc hiện tại rất khó bkt đấy Thien. Còn ở đây lại dùng nhạc free nữa, tỷ lệ càng thấp.

   Reply
   • ad cho mình hỏi mình có làm 1 kênh content về hoạt hình thể loại chế kênh: Bựa nô TV liệu có đủ khả năng xét duyệt kiếm tiền k? thank ad.

    Reply
    • Hi Tuấn Anh,
     Thánh Nô TV, Bựa Nô TV dạng video này không bkt được em nha. Nên chuyển hướng.

     Reply
     • chào ad ! PHIỀN AD tìm kiếm kênh của mình ( VIVU219) , XEM HỘ MÌNH XEM KÊNH MÌNH CÓ ĐỦ KHẨ NANG ĐỂ YT XÉT DUYỆT KHÔNG Ạ ? MÌNH GỬI 2-3 LẦN ĐƠN R!

     • Nhìn kênh ổn mà Tuấn Anh,
      Xem xóa bỏ bớt tag, từ khóa không liên quan nội dung trong video. Mình check thấy vài clip ăn theo không liên quan đó. Với clip đi trên dây, đổi ảnh thumbnail lại.
      Kênh có trao đổi view hay sub không TA? Và kênh bị từ chối lần trước youtube thống báo lỗi nào vậy?

 • Em chào anh,
  anh có thể xem cho em trang youtube này của em có khả năng BKT không ạ?
  Các video em tự làm có load ảnh trên Zing về để ghép vào ạ.
  Mong anh góp ý để có định hướng đúng đắn từ bây giờ

  Reply
  • Hi Lan,
   Anh không thấy link kênh của em, nhưng mà nếu chỉ đơn thuần là video ảnh thì sẽ không được bkt em nha.

   Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • anh ơi cho em hỏi kênh của em đủ dư giờ xem và đăng kí rùi vậy bật kiếm tiền có được duyệt không ạ em đợi gần 1 tuần rùi không thấy youtube phản hồi ạ kênh em nè anh : UCLqhXEgFkebwU7x-yFSadxQ em cảm ơn ạ

  Reply
  • Hi Huy,
   Kênh em phần nội dung và âm thanh ổn em nhé.
   Xem lại phần hình ảnh, hình ảnh dạng slide kh được bkt nha em. Đưa hình ảnh cá nhân vào khung hình, tập đứng trước máy quay nha em.

   Reply
 • Hi bạn,
  Mình thấy các bài chia sẻ của bạn rất hữu ích, mình làm kênh về hack game, nội dung hình ảnh do mình làm ra, vì hack do mình phát triển nên nội dung sẽ không bị giống các nội dụng trên youtube, mình mới đủ điều khiện để xét duyệt và đang trong thời gian chờ, bạn có thể kiểm tra kênh mình liệu có đủ điều khiện BKT:
  Kênh mình:
  UCpE-XF9GiszNklRCbwOjpCg
  Cảm ơn bạn.

  Reply
  • Hi bạn,
   Kênh này khó mà đủ đk kiếm tiền bạn ơi.
   Chủ đề hack, cheat bị youtube cấm mà bạn. Chưa kể video của bạn không có hình ảnh cá nhân, làm game đã khó duyệt, giờ không có hình ảnh cá càng khó hơn đó bạn.

   Reply
   • Cảm ơn bạn đã reply, mình thấy một số kênh nc ngoài họ hack game mà vẫn thấy quảng cáo họ chạy trên video, vậy họ vẫn bật kiếm tiền dc.

    Reply
    • Channel của Họ chuyên làm hướng dẫn hack game hay là chỉ 1 vài clip hoặc Họ dùng hack chứ không có hướng dẫn. Nó hoàn toàn khác với channel chuyên hướng dẫn hack, crack, bẻ khoá…
     Và họ có bkt hay là clip bị bắt bản quyền hiện qc, hay là họ hợp tác làm claim id nữa.
     Channel của Họ phát triển thời điểm nào, cũ hay mới, lớn hay nhỏ, có trong network hay không.
     Để đánh giá cần nhiều vấn đề nữa
     🙂

     Reply
 • ad ơi cái 4000 giờ xem ấy là mình xem người ta hay người ta xem mình vậy ad cám ơn ad trước

  Reply
 • Xin chào Ad, kênh của mình về game bóng đá, đủ điều kiện 4 tháng nay mà chưa thấy đang ở trạng thái xem xét lâu quá. Ad có cách nào giải quyết không?
  Kênh của mình: UC-V-gFIQnanjwCKwWIPG38Q

  Reply
  • Hi bạn,
   Kênh này khó mà bật kiếm tiền rồi. Nguyên nhân là hình ảnh này youtube nhận biết là không phải nội dung tự tạo ra, mà dựa trên nền tảng thứ 3 là game.

   Reply
   • Chào bạn kênh bị một gậy qua khỏi đã đến mốc kiếm tiền và được yêu cầu đăng ký lại sau 1 tháng chỉnh sửa nội dung giờ còn content hướng dẫn cây cối du lịch; còn giữ lại bé học tiếng anh về màu sắc, cờ… chỉnh sửa qua camtasia giờ đang trong thời gian xét hơn 2 Tháng mà chưa thấy gì thì làm thế nào mong bạn hướng dẫn. Cảm ơn

    Reply
    • Chào Tan,
     Một là chờ đợi tiếp tục.
     Hai là dùng tut thủ thuật để bật kiếm tiền lại cho kênh. Tut hiện nay là thay GA ngoại liên kết lại vào kênh và chờ đợi kết quả.
     (Tut này đang được ae làm kênh bkt số lượng lớn áp dụng. Đó là lý do vì sao ae bán kênh nhưng không kèm GA. hehe)

     Reply
   • Anh xem thử kênh em dùm xem nếu đủ 1k sub có bật được kiếm tiền không và em nên phát triển những thứ gì nữa ạ em đang làm về game

    Reply
    • Hi em,
     Anh không thấy channel của em.
     Còn làm game thì phải xuất hiện hình ảnh cá nhân bản thân, theo hướng game vlog mới dễ bkt em nha.

     Reply
     • Xin chào Add
      Xin xem giúp kênh mình đủ dk đá đang đuọc xét duyệt hơn 3 tuần mà chưa có phản hồi, mình làm về conntent
      UC1A4f6OOcbhgfK_ngTCZ0rg
      Xin cảm ơn

     • Hi bạn,
      Kênh hay, nhận được ủng hộ của người xem. Tiếp tục phát triển, mở rộng mindset là không chỉ kiếm tiền dựa vào youtube, mà sử dụng youtube làm nền tảng. Để không bị phụ thuộc bạn nha.
      Giai đoạn đầu cũng chưa có bao nhiêu tiền đâu nên, tiếp tục chờ đợi phản hồi youtube. Trong lúc đó, hãy nghĩ cách phát triển kênh đánh vào đúng 1 ngách để đi lên, và tận dụng tối đa hóa kiếm tiền dựa vào lượng người dùng đang ủng hộ mình (có thể bằng 1 sản phẩm, thức ăn, gì đó chẳng hạn, khi đã có thương hiệu nhé)

  • Chào bạn !
   Mình có tạo một kênh làm video YouTube.
   Nội dung là truyện tranh, nguồn mình tải bản Zip truyện tranh Nhật Bản về rồi làm thành video, phần nhạc mình lấy của một số kênh khác nhau. Theo bạn cơ hội để kênh của mình được phê duyệt kiếm tiền có không ?
   Cảm ơn

   Reply
   • Hi Hiệp,
    Cơ hội bật kiếm tiền rất thấp đó bạn, dường như bằng 0 luôn. Bắt đầu với youtube bây giờ nên có cái nhìn đầu tư nghiêm túc bạn ơi.

    Reply
    • A cho e hỏi. Kênh của e đã đạt 1000sub và 4000h xem, tuy nhiên e vẫn chưa bật kiếm tiền, nhưng tại s dưới video lại xuất hiện vạch vàng ạ.?

     Reply
     • Em vào trình quản lý video, kiểm tra lại video xuất hiện vạch vàng, có bị dính bản quyền bên thứ 3 hay không nha.

     • E đã check ạ, video của e sạch, không dính bản quyền. Trong phần bản quyền và nguyên tắc cộng đông cũng đều là 0 vi phạm ạ,

 • ad cho mình hỏi, kênh youtube minh làm về game có ổn không, kênh mình đây tên kênh oONextStarOo Vlog , và cho mình hỏi 1 vấn đề là kênh mình hôm bữa tạo chưa đủ 4k giờ xem và 1k sub nhưng minh lỡ bật kiếm tiền, xong youtube phản hồi lại ở phần thư mục là không được bật kiếm tiền, vậy mai môt đủ giờ xem và đang ký có được bất lại không

  Reply
  • Được nha Nghĩa,
   Nhưng xem qua kênh em reup phim tàu thế kia, sao mà bật được. Chưa kể lại còn rất nhiều vấn đề khác nữa.

   Reply
   • dạ a, nhưng e reup thấy báo k dính bản quyền thì có sao k anh, hay e phải xóa 3 video phim tàu kia, e có live game dính nhạc bản quyền e có xóa rùi, nhưng nó bảo doanh thu người ta lấy nên k bắt lỗi bản quyền em, theo a thì e nên thê nào, 3 phim tàu k có dính bản quyền

    Reply
    • Nên xóa hết video bị bản quyền đi em ơi, sau đó up dần content lên và kiếm view thật. Video em làm game thì phải đưa mặt mình vào nữa em nha. Làm theo hướng Vlog gamer. Phải đưa hình ảnh mình 80% khung hình, và tăng tỷ lệ xuất hiện lên trong video. Chứ hiện tại em đang chỉ quay màn hình, video dạng này 10k/ video, mua được 1 rổ luôn, nên YTB không bật kiếm tiền là phải đó em. Khi xưa đã có tut bkt nhờ thủ thuật mua video stream game, sau đó chạy giờ xem và subs và bật kiếm tiền hàng loạt nên giờ ytb fix rồi, ảnh hưởng đến cả người làm chân chính. Tuy nhiên kênh em đã từng đụng nút bkt 1 lần, mà k duyệt thì lần tới sẽ gắt gao hơn đấy.

     Reply
     • dạ a, vậy giờ kênh e vậy là vẫn bật kiếm tiền ok đúng không anh, giờ e chỉ live stream có mặt mình . mà xóa video phim nó có bị giảm giờ xem không anh

     • Hi em, Làm vậy mới có cơ hội bkt, còn có được bật hay không thì làm sao mà dám khẳng định được em. Còn nếu để nguyên cách làm như cũ thì chắc chắn kh có cơ hội.
      Tuy nhiên những người mới tham gia Ytb, đừng bị gò bó tư duy chỉ kiếm tiền từ quảng cáo từ Ytb, hãy xem ytb là nền tảng. (Ad có chia sẻ trong: Phương pháp tối đa lợi nhuận từ Ytb )
      Còn xoá video thì giờ xem trên video đó sẽ bị mất theo em nha.

 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • Em chào anh!
  Cho em hỏi kênh của em chuyên về hướng dẫn cách sử dụng, hướng dẫn dùng apps trên điện thoại, video ko nói, mà chỉ ghép nhạc. Thì liệu có bật được kiếm tiền ko a? Và 12 tháng được tính từ thời điểm nào ạ (từ lúc tạo kênh, hay từ video đầu tiên,…). Em cảm ơn!

  Reply
  • Chào em,
   Chắc chắn sẽ không bật được kiếm tiền em nhé.
   Câu thứ 2, chịu khó đọc bình luận ở dưới đã từng trả lời em nha.

   Reply
   • Anh cho em biết lý do vì sao kênh ko được bật kiếm tiền ko ạ?
    Em thấy có bạn nước ngoài cũng tạo kênh hướng dẫn dùng apps, nhưng video bạn ấy có giọng nói và nhạc, còn video của em thì chỉ có nhạc. Kênh của bạn ấy được bật kiếm tiền. Vậy là video làm ra mà ko có giọng nói là ko được bật kiếm tiền ạ?

    Reply
    • Chào Phương,
     Điều quan trọng nhất có thể là kênh bạn ấy đã bật kiếm tiền từ rất lâu về trước, và tiếp tục đươc duy trì, còn nếu kênh em bây giờ làm theo hướng đó thì YouTube không duyệt nữa.

     Reply
 • Ad cho mình hỏi chút nhé. kênh của mình đủ đk bật kiếm tiền, mình nhờ bạn mình nó có sẵn GA nó bật hộ, được ít ngày thì GA có nó bị chết vì nó chạy kéo traffic , vì thế kênh của mình bị tắt kiếm tiền lây theo con GA đó.

  Mình đã thử kháng cáo nhưng được trả lời là không thể khôi phục được. Bây giờ mình muốn mở thêm một kênh nữa cùng trên gmail đó thì kênh mới này có bật kiếm tiền được không? Ad tư vấn giúp mình với. Thanks

  Reply
  • Mở kênh mới mail khác là xong. Khỏi loằng ngoằn bạn nhé.
   Còn muốn mở trên cùng gmail thì phí tư vấn 2 triệu, gửi mail ad trả lời nhé.

   Reply
  • Chào Sin,
   Với tình hình hiện tại, thì cách này không thể bật được kiếm tiền Sin nha,

   Reply
 • anh ơi cho hỏi kênh làm về môn Bida có ổn không ạ có dễ đcược duyệt không, clip đa số llaf do mình quay tại các clb

  Reply
 • chào ad. kênh em là kênh cũ đã kiếm tiền. vừa bị tắt năm rồi . e đã bật lại từ tháng 1.2019 tới bây giờ kênh e vẫn chưa đc xét duyệt. ad có biết làm sao để bật lại k ạ. kênh e trên 20.000 sub. ad trả lời vào gmail e dùm nhé tks ad.
  gmail: solyhood***@gmail.com

  Reply
   • ad tư vấn cho mình 1 chút nhé. mình có 1 kênh lập từ năm 2017. minh reup bi 1 gậy bản quyền từ năm 2017.mình đã xóa hết video reup, gây dựng lại đươc 3 tháng mình làm video ảnh.(kênh tin ) . minh vùa đủ dk đăng ký bkt và đang chờ . không biết liệu có đươc bật ko? ad cho mình 1 lời khuyên, thank !

    Reply
    • Chào Tiết,
     90% là không được em nhé. Kênh tin dạng video ảnh không còn bật kiếm tiền được nữa. Rât tiếc

     Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • Chào Ad ! kênh mình đủ điều kiện để bật kiếm tiền rồi mà chờ xét duyệt đã hơn 6 tháng nay rồi vẫn chưa duyệt ko biết lý do tại sao nũa giúp mình nhé. cảm ơn!
  kênh chiếc lá đắng, đăng nội dung nói về phật pháp tự làm ko có reup

  Reply
 • AD ơi, mình có làm 1 kênh về vẽ và tô màu, nhạc thì mình dùng kho nhạc của youtube, đã có gần 14.000h xem, 1900sub, 4 tháng nay chưa nhận được phản hồi j của youtube, gmail của mình làm thừ năm 2017, chưa đc bật kiếm tiền vì sao vây ad

  Reply
  • Mình vừa xem qua video của bạn rồi, nội dụng như vậy sẽ không được bật kiếm tiền đâu.
   Mình có list 100 video y chang vậy, thuê người làm có 20k 1 cái. Mà không thèm đăng nữa luôn. 🙁 Bởi vì biết chắc sẽ không duyệt.

   Reply
 • Đoàn Thanh Hoàng · Edit

  Chào ad! Mình có làm kênh hướng dẫn cách vẽ, nhưng trước khi làm content mình có reup video và đăng lại phim để kiếm view và giờ xem! chừ mình xóa hết mấy video reup và phim đi chỉ còn content! liệu có mất giờ xem và view, comment những video đó ko? có BKt được không! mình phải làm điều gì trước khi chạm tap Bật kiếm tiền! kênh mình đã dư các đk Bật kiếm tiền!

  Reply
 • Chào ad ^^
  Kênh em làm về tin tức bóng đá.Mê Bóng Đá Channel đã đủ điều kiện chờ gần 4 tháng rồi vẫn chưa nhận được mail phản hồi nào từ youtube. Có phải là kênh không được bật hay không ? Sao lâu vậy vẫn không nhận được phản hồi nào anh nhỉ. Kênh em ko bị bản quyền gì cả.Link kênh em đây ạ : https://youtu.be/AL5QSL-cpv0. Anh xem qua giúp em

  Reply
  • Hi em,
   Nội dung vậy, bây giờ không bật kiếm tiền được đâu em.
   Vì YTB quét nội dung video em, chắc chắn sẽ thấy nội dung hình ảnh của em trùng lặp quá nhiều với nhiều nguồn trên YouTube. Sẽ xác định kênh em không có đầu tư sản phẩm tự sản xuất mới => Đây không phải content.
   Em chạy chữ, chứ không có giọng nói => phần âm thanh YTB xác định là không có nội dung content riêng biệt.
   Từ 2 yếu tố đó, sẽ không duyệt kiếm tiền. Mặc dù không có vi phạm bản quyền (thực ra là chưa vi phạm chứ kh phải là không vi phạm, video thuộc dạng chưa được bảo vệ bản quyền)
   Tin tức dạng này hơi khó phát triển nếu chỉ tập trung lợi nhuận từ YTB, nếu muốn làm nên mở rộng tư duy kiếm tiền từ nhiều nguồn dựa vào sở thích bóng đá. Xác định YTB là nền tảng hỗ trợ marketing em nhé.

   Reply
   • Nguyễn Hoàng Phúc · Edit

    Ad ơi cho mình hỏi, kênh mình từ năm 2017 bật duyệt kiếm tiền rồi mình bỏ tới giờ k làm giờ làm lại nếu đủ 4000 h 1000sud có đc duyệt kiếm tiền k ad

    Reply
   • ad cho mình hỏi.. mình được 8k sub rồi.. dki kiếm tiền rồi.. nhưng bị cảnh cáo 1 lần đên tháng 10 thù hết hạn.. có đc duyệt kiếm tiền không

    Reply
    • Nếu là kênh content thì vẫn có khả năng bạn nhé. còn nếu reup cao thì hơi chua đó, rất khó bật.

     Reply
  • cho em hỏi nếu hết 12 tháng mà vẫn chưa bật kiếm tiền thì có mất toành bộ số giờ xem ko

   Reply
 • a ơi cho em hỏi kênh e lấy nhạc xong em tự làm video đã đủ điều kiện 1000k sub với 4000h thì liệu có đưuọc bật kiếm tiền không ad với lại kênh e có vài bài nhạc ghi là chứa nội dung bản quyền thì có sao không ạ

  Reply
  • Hi em,
   Một vài clip dính bản quyền vẫn không sao em nhé.
   Còn muốn bật kiếm tiền kênh nhạc đó, em phải chuyển đổi nội dung cho phù hợp thân thiện với youtube hiện tại, sau 1 thời gian phát triển thì vẫn có thể bật kiếm tiền lại được.

   Reply
   • Chào Ad,
    Kênh mình trước làm News bị tắt kiếm tiền hôm 19/6 rồi. M đã xóa hết xclip giờ làm dạng đọc truyện ( tự đọc có quay hình ngồi đọc) liệu có được xem xét bật kiếm tiền lại không ah?

    Reply
    • Hi Vân Anh,
     Hơi khó đó bạn ơi, kênh tắt kiếm tiền muốn bật lại thì hơi khó đó.
     Kênh bật kiếm tiền mà tạch, thì làm tiếp chờ bật lại cũng đã khó rồi.

     Reply
     • kênh vẫn kiếm tiền đều cho đến khi bị reset. giờ làm lại nội dung gì dễ được duyệt nhất ad???

     • Làm vloger em nhé. Nhưng nội dung hình ảnh cần phải đầu tư, còn xoài xoài thì hơi bị khó rồi.
      Cái này nằm ở mindset khi bước vào thị trường Ytb. Cần xác định cho đúng, làm chộp giựt thì lách luật rồi bị Ytb fix thôi em ơi.

   • Không nhé em, 😀
    Kênh kiểu này đang bị tắt kiếm tiền dần rồi.
    Game giờ cần có thêm hình ảnh cá nhân vào mới ổn em nhé.

    Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • Chào ad. Cho e hỏi cái. Mình nuốn tạo 1 album các bài hát mình yêu thích rồi up lên mà các bài đó mình cop trên zing về . Khi up lên để tăng lượt viêw và sub thì có vi phạm bản quyền ko ạ

  Reply
 • hi ad , minh reup lai phim hoat hình co cắt ghép video và xử dụng âm thanh mien phi cua yt, vây khi minh đủ dk bật kiếm tiền liệu có dk ko ad ? hay khi đủ dk thi xóa video reup va up content lên và khi xoa vậy có mất lượt xiew ko ad? cám on ad.

  Reply
 • Chào anh cho em hỏi Youtube tính từ lúc em đăng kí gmail hay lúc em đăng video đầu tiên vậy anh? Vì e lỡ xài gmail cũ e đăng kí 1 năm trước rồi

  Reply
 • Chào ad, Hiện kên em có > 7.000 Subcribe và > 150.000 giờ. Nhưng do dính 1 gậy bản quyền về video.
  Vậy cho em hỏi em có được xét kiếm tiền không ạ, Hay phải đợi hết gậy mới được bật kiếm tiền ạ.
  Em cảm ơn

  Reply
 • cho mình hỏi kênh mình mới tạo thì bật tính năng kiếm tiền liền có sao không?( Chưa đủ view và time).Nhiều người bảo chừng nào đủ điều kiện hãy bật, như vậy được xét duyệt nhanh hơn hay sao?

  Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • truong vi thong · Edit

  Xin chào! Cho Mình hỏi? minh đạt được móc qui đinh từ 1000 người đăng và 4000 giờ xem, sao tính năng kiếm tiền vẫng chưa được bật? mình cần phải làm thêm gì nửa cảm ơn!

  Reply
 • Thanks anh 🙂
  Vậy có lẽ em sẽ chuyển sang content. Chậm mà chắc vậy.

  Reply
 • Chào ad
  Em có làm 1 chanel, nội dung 100% cắt ghép từ video Creative Commons trên youtube (dùng công cụ search filter của chính youtube tìm kiếm).
  Vậy kênh của em có khả năng bật được kiếm tiền không anh? và trường hợp của em có ăn gậy gộc gì không vì em thấy khá nhiều video bị dính bản quyền nhưng báo kiểu “Kiếm tiền bởi nguyên đơn” hoặc “Người khiếu nại đang cho phép nội dung của họ được sử dụng trong video YouTube của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể kiếm tiền từ video của mình.”?
  Mong sớm nhận được phản hồi của anh 🙂

  Reply
 • Ad cho minh hỏi chút .kênh cua minh mới làm nhưng có 1 video tu nhiên dc 52 nghìn người xem va giờ còn đc đặt mấy cái quảng cáo nữa.nhưng có điêu là minh mới chỉ đc có 250 lượt sub trạng thái kiếm tiền thi minh bật nhưng đang dc xem xét .vậy kênh của mình có nhận dc tiên quang cáo kia ko.trung bình video đó mỗi ngày đc 6 nghin lươt xem minh mới đăng hơn chuc ngày.

  Reply
 • Em là youtube kênh reup nhạc nonstop được 90k giờ và 3k4 sud mở kiếm tiền nhưng không được duyệt. mong admi cho em 1 lời khuyên với ạ

  Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • chào ad. Mình có 1 kênh reup lại truyện ma. Mình có chèm thêm 1 video giớ thiệu kênh và đổ hết hình ảnh lại. Kênh mình đủ điều kiện kiếm tiền mà không được bật vì lỗi: Sử dụng lại nội dung. mình thử bật đi bật lại chắc cũng 2-3 lần rồi đều không được. Giờ có cách nào không bạn. Hỗ trợ giúp mình nhé. Thanks

  Reply
 • Mình có 1 kênh năm 2017 mình đã bật chức năng kiếm tiền và quá 12 tháng vẫn không đủ lương view và sub liệu kênh này còn sử dụng được không add

  Reply
 • Chào Ad, Cảm ơn ad vì bài viết rất hữ ích, em cũng đã đọc hết cmt. Hiện tại em đang làm 1 kênh, được hơn 10 video nội dung tự sản xuất, mỗi tuần đều có 3 video mới nội dung về phượt du lịch , mỗi video đều trên 18 tới 30p. Nhưng 4k h thì lâu quá, cũng định mua nhưng cũng chưa am hiểu lắm, nhất là đọc xong bài viết lại thấy càng lo. ad có thể cho em lời khuyên với.

  Reply
 • chào admin
  cho e hỏi là
  thứ nhất: e bật kiếm tiền ngay từ khi bắt đầu làm video. có video bị chặn ở một số quốc gia, và video bị vi phạm bản quyền thủ công. tất cả e đều xóa hết rồi. ở phần trạng thái cộng đồng và bản quyền đều là 0. vậy kênh của e có vật đưuọc kiếm tiền nữa k
  thứ 2: e làm video reup highlight các trận bóng chuyền. khi ktra video thì thấy có bị “third party claimed”. mà k thấy mail thông báo bị gì cả. thế khi đủ điều kiện kiếm tiền rồi thì video đó có ảnh hưởng j k ạ
  thứ 3: từ nguồn kênh bên đài loan, các trang bóng chuyền viêt nam gọi là A, live trên kênh youtube thì vẫn bật được kiếm tiền , không bị bản quyền. giả sử e cũng lấy nguồn video từ bên đài loan r làm highlight thì có bị dính bản quyền k ạ. hoắc khi bật được kiếm tiền rồi mà e lấy video của kênh A thì có bị bản quyền k. tại e thấy có kenh B lấy video của kênh A rồi làm reup vẫn có quảng cáo mặc dù k chỉnh ảnh hay âm thanh
  thứ 4. e làm reup để tăng sub và view đến khi gần đủ 1000sub và 4000h thì để video ở chế độ riêng tư r up video content lên liệu bật được kiếm tiền k? hay e làm content trước bật được kiesm tiền rồi e làm reup như kênh B bên trên có được k
  MONG ad trả lời giúp e. e cảm ơn

  Reply
 • Triệu Xuân Thao · Edit

  Phần kiếm tiền của kênh mình KHÔNG ĐƯỢC BẬT là bị sao ạ

  Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • Chào ad, e có ý tưởng là reupload các video tin tức tiếng anh, nhưng e sẽ thêm tiếng việt vào, thì e có khả năng bật chế độ kiếm tiền k ạ?

  Reply
 • ad cho mình hỏi : mình mới lập nick youtube và đăng khoảng 15video .nhưng dính khá nhiều gậy . và mình đã bị tắt kiếm tiền… giờ mình đã khắc phục hết các gậy đó rồi. vậy mình có thể bật lại kiếm tiền đc ko ạ..ad giải thích dùm ạ, tk !

  Reply
 • Cho mình hỏi, mình muốn mua 1 kênh youtube đã bật kiếm tiền sau đó mình sử dụng nó để làm video ở Mỹ (vì mình đang ở Mỹ)
  , như vậy có ảnh hưởng gì không ạ ? Xin cảm ơn

  Reply
 • Nguyen Trung Tuan · Edit

  cho hoi la minh da qua 12 thang gan nhat ma chua du 1000sud ,chu du hon 4000 gio roi thi ,kenh minh co con xai duoc k hay phai tao cai moi vay ad

  Reply
 • Nguyễn Thị Thuý · Edit

  Chào ad, ad cho em hỏi ạ:
  Kênh của em hiện tại đã đủ 4000 giờ xem và hơn 1000 sub nhưng đã dính 1 gậy cảnh cáo bản quyền vẫn chưa hết hạn. em đa số làm về mấy cái hài của idol ạ. Trong đó có một số video là em vietsub lại một đoạn của chương trình hay vietsub bài hát có chèn nhạc vào thì nó có ghi ” bao gồm nội dung có bản quyền”.
  Em đã gửi yêu cầu bật kiếm tiền nhưng chưa đc phê duyệt. Em muốn hỏi là :
  1) Một gậy kia của em nó có ảnh hưởng gì đến việc phê duyệt của Youtube không? Liệu em có phải đợi hết gậy thì mí đc phê duyệt không?
  2) Những video kia, nếu em cứ để nguyên thì liệu Youtube có bật kiếm tiền cho kênh của em không? Nếu không đc bật thì em phải xử lí những video đó ntn, có nên xoá không?
  Mong ad trả lời giúp em ạ. Em cảm ơn.

  Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • chào bạn ! bạn có thể giúp mình đc không ạ
  Kênh của mình làm chuyên nhạc từ trc tới giờ 20k sub và 7tr view . có cách nào bật kiếm tiền dễ nhất được không ạ.
  Mình có thấy 1 kênh cũng làm nhạc họ ẩn video đi và đăng video game vào sau 1 thời gian họ lại mở lên như vậy có được không ạ

  Reply
 • Nguyễn Minh Lực · Edit

  ad ơi kênh em bị bản quyền rồi bị khóa luôn quyền truy cập cũng như các gmail liên quan sau đó em cũng dùng máy tính này để tạo một tài khoản mới với sđt khác và tên ng dùng khác vài ba hôm sau nó cũng bị khóa nốt . Có phải máy em đã bị youtube định vị rồi không ạ E ko biết làm sao cả giúp e với

  Reply
 • bạn ơi mình không thể nào hoàn thành được bước đăng kí adsense, nó kh hiện ra như của bạn hướng dẫn. mong bạn giúp đỡ

  Reply
 • Em chào anh ạ. Anh cho em hỏi là kênh của e đủ điều kiện kiếm tiền và đang đợi duyệt. Hiện tại có 4 video trong đó có 1 cái là dính bản quyền mà cái video đó lại có khá nhiều view like hay comment (gần 1tr view), ngay khi em đủ điều kiện thì bên bản quyền đã cho quảng cáo chạy trên video đó, thì có khả năng được bật kiếm tiền không ạ? Em cảm ơn!

  Reply
 • Chào ban !
  Kênh của mình up toàn là video lành mạnh do mình tự sáng tạo ra, và đã đạt được 1000 người đăng ký kênh và 4000 giờ xem, nhưng kênh mình đã đợi youtube xét duyệt 2 tháng mấy rồi mà sao mình không thấy youtube trả lời là duyệt kiếm tiền hay không, mình cảm thấy buồn khi đợi hoài mà không thấy kênh được phê duyệt kiếm tiền
  Mình mong bạn giúp mình với ! cảm ơn bạn !

  Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • Bùi Vũ Luân · Edit

  Chào Ad
  Tình Hình Hiện Tại là kênh của em đang bị vướng vấn đề này
  lúc trước kênh của em có làm reup hoạt hình và đã được 73000 giờ xem và 3000 người đăng ký nhưng em đã xóa hết video reup và bắt đầu làm những video content nhưng giờ xem vẫn còn lưu
  ad cho em hỏi như vậy có được bật kiếm tiền nữa không ạ
  em cảm ơn !

  Reply
 • Kênh của mình hôm nay bị từ chối KT vì lý do trùng lặp. Tháng sau được đăng ký lại. Bạn cho mình lời khuyên nên làm ntn để lần sau cơ hội cao? Và chỉnh sửa cắt ghép video ntn thì phù hợp? Thank

  Reply
 • Mong bạn giúp mình!
  Trường hợp của mình làm kênh đọc truyện, làm từ tháng 5 năm 2017, bật kiếm tiền đến giờ, mà kênh đã đủ thừa điều kiện của youtube từ lâu rôi.
  Mà nó 1 lần duyệt 1 lần ko được bảo không tuân thủ chương trình đối tác. Mà các video truyện đều do mình đọc và làm hết, ko biết sai ở đâu. Nên mình bật Đăng Ký lại thì chờ mãi ko thấy, haizza
  Có biết có cách nào tối ưu để bật kiếm tiền ko bạn? Thanks bạn?

  Reply
 • Ad cho mình hỏi, kênh mình mới lập được 1 tuần, có 1 video do mình làm,hiện giờ sub thì đủ rồi, views thì thiếu. Mình có mua views trên seoclerks để cho đủ 4000 giờ xem. Như vậy kênh có được bâtk kiếm tiền không
  Mình cảm ơn

  Reply
 • Bạn cho m hỏi. M có sub chéo. M sub khoảng 2h thì đc tầm hơn 30sub nhưng chỉ vài tiếng sau thì lượt sub này biến mất. M có kiểm tra spam kênh thì hiện 6% spam. Xong đợt đó m ko dám sub nữa làm ăn chân chính. Kênh m mới 150sub. Bạn cho m hỏi nếu m đạt 1000sub vào 40000h thì bật kiếm tiền liệu có được bật không? Bạn cho m khuyên.

  Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • Ad cho mình hỏi mail mình lập tự năm 2012 nhưng mới tạo kênh .YouTube tính 12 tháng từ thời điểm tạo kênh hay tạo gmail ạ

  Reply
 • Hi AD,
  cho mình hỏi xíu,
  Hiện tại kênh mình làm video ve game, nhưng game đó có bản quyền nhưng khi mình up len youtube thì k bị bản quyền hay gì cả, vẫn hoạt động bình thường, kênh mình đủ 4000h va 1k sub, thì liệu có được bật kiếm tiền hay không, mong bạn hỗ trợ cho mình hiểu.
  Thanks bạn.

  Reply
 • Chào AD, cho mình hỏi
  + Nếu bị gắn cờ thì kênh của mình có bị ảnh hưởng như giảm lượng tương tác của người xem không ? và những vấn đề tương tự vậy
  + Ad có cách nào biết được thằng đi Report kênh của mình không?

  Reply
 • Chào Ad . hiện tại mình có làm 1 kênh , kiểm tra thì thấy tạo từ năm 2017 chắc hồi đó mình tạo để up video chứ ko nghĩ đến kiếm tiền . h mình bắt đầu cày 4000h và 1k sub thì có được không vì kênh quá 12 tháng rồi

  Reply
 • Cho mình hỏi! mình dùng một nick cũ năm 2017 chưa video chưa view, like, sub gì hết thì bây giờ mình bắt đầu đăng video kiếm dần cho đủ 1000sub và đủ 4000h xem có được ko vậy ad?

  Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • ad ơi cho mình hỏi 2 câu hỏi mong được chỉ giáo
  thứ nhất: kênh mới làm của mình vô tình bị dính một video bản quyên và mình đã xóa bỏ, những hiên tại mình chưa đủ điều kiện 4000giowf và 1000sub thế sao nay mình tuân thủ không ghép nhạc vào video nữa thì có bị ảnh hưởng gì từ 1 video bị bản quyền không, kênh mình có bật được kiếm tiền không.
  thứ hai: kênh trước của mình vi phạm bản quyền nghiêm trọng dù đủ điều kiện vẫn không được bật kiếm tiền và mình sử dụng chung 1 cái đt vậy có bị ảnh hưởng đến kênh mới hiện tại của mình không.

  Reply
 • Ad cho em hỏi. Kênh của em tham gia youtube từ năm 2010 và cũng kiếm đc chút ít tiền từ GA chủ yếu nhờ reup. Nhưng do nhiều năm kênh của em không làm youtube nữa. Nhưng gmail thì vẫn dùng. Chỉ là k quan tâm đến GA nữa. Bây giờ em mới chơi lại thì thấy mọi thứ đã khác. Kiếm tiền bị tắt do không đủ điều kiện. Em mới đăng 100 video reup thì ăn ngay 1 gậy bản quyền đỏ. Còn bị mấy cái bản quyền xanh nữa. Giờ em phải làm thế nào ạ? Nên tiếp tục chờ khi đủ điều kiện sẽ xin xét duyệt hay là chuyển hẳn sang là bỏ ? Nhờ ad chỉ dùm…

  Reply
 • Em có một tài khoản gmail và lấy đó tạo một kênh youtube. Hiện tại chỉ mới up lên 1 video thôi thì em phải đợi đủ 4000 giờ xem và 1000 subs mới được bật chế độ tính tiền. Hay là bây giờ em bật ở video này luôn anh?

  Reply
 • Bác nào biết cách tăng sub hay mua sub uy tín chỉ em với.

  Reply
 • Kênh mình tự làm và đủ yêu cầu rồi nhưng youtube chưa cho bật kiếm tiền báo đang xem xét vậy bạn cho mình hỏi vậy mình bỏ GA mình đăng ký vào NET luôn khi nét chấp nhận thì mình có bật được kiếm tiền ko bạn

  Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • Kênh mình hiện tại hiện tại gần 700k lượt xem và hơn 1k sub rồi nhưng kênh vẫn đang trong quá trình xem xét hơn 1 tuần rồi ạ! Kênh của mình chỉ up một số fancam và show cut, vietsub của idol, liệu có được phê duyệt kiếm tiền không ạ? Cũng có một số video bị khiếu nại bản quyền ạ! Trả lời giúp mình với!!!

  Reply
 • ad ơi video bị báo bản quyền 1 đoạn nhạc ngắn , nhưng mình k xóa mà vẫn chia sẻ công khai liệu có ảnh hưởng đến quá trình phê duyệt bật kiếm tiền k ạ

  Reply
 • 4000 giờ xem trên 12 tháng, lan giải nhỉ, google đợt này yêu cầu chặt chẽ quá

  Reply
 • Chào ad. trên youtube có những video chưa có bản quyền và có thể reup . nhưng nếu có 1 người trước đấy đã làm việc đó thì mình có bị dính bản quyên với ngta k . thks

  Reply
 • Chào add.cho mình hỏi vì sao kênh mình đã gần 100 ngàn luôt xem và đăng ký asen hơn 1 tháng mà vẫn trong tình trạng ĐANG XEM XÉT.??

  Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • cho mình hỏi quá trình xét duyệt kiếm tiền của youtube là thủ công hay tự động dựa vào thuật toán, và thông thương youtube sẽ trả lời minh trong vòng bao lâu từ khi xét duyệt

  Reply
 • Hi admin,
  Kênh của em đã được khoảng 40k views rồi (nhưng chỉ có 1 video). Em up cách đây 4 tháng (video cắt ghép từ một chương trình thực tế), em mới đăng ký kiếm tiền cách đây khoảng 10 ngày nhưng vẫn chưa được duyệt. Vậy là do không phải dữ liệu thật hay sao ạ? (lúc up thì không bị báo cáo bản quyền). Tk admin

  Reply
 • Chào Ad.! kênh mình mới. chưa đủ 10k view nhưng mình bật thử tính năng kiếm tiền. bây giờ mục kiếm tiền hiện thông báo đã tắt. vậy liệu đạt >10k view có bật lại được không?

  Reply
 • mình đã đăng kí kiếm tiền quá 1 tuần rồi mà chưa dc phê duyệt

  Reply
 • chào ad: kênh mình được 10k view rồi.bật kiếm tiền và không được đồng ý.sau đó bắt chờ 29 ngày.giờ kênh đã được 1tr view rồi.mình phải làm sao ạ

  Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • CHÀO ADM : adm cho mình hỏi nếu video reup nhưng ko có thông báo bản quyền thì không vấn đề gì phải không adm ?

  Reply
 • À còn nữa.kênh của mình ban đầu có đăng 1 or 2 video vi phạm và đã bị xoá về sau mình tự làm video liệu có bật đc kiếm tiền k ạ

  Reply
 • Ad cho hỏi . Kênh mình mới lập xong chưa đủ 10000 view nhé !! Liên kết tài khoảN GA trướv khi đủ 10000 view thì sau khi đủ có được xét duyệt kiếm tiền k ạ và nếu được thì sau bao lâu ạ
  Kênh k reup …vv

  Reply
 • e mới lập kênh hồi t8/2017, h được 120k views với >700 sub r mà e đăng ký GA 2 lần nó đều báo mail về là “Bạn k được duyệt kiếm tiền tại thời điểm này”, kênh của e hay vietsub video nước ngoài ấy ạ.
  hic

  Reply
 • chaò bạn ! kênh mình hơn 10000 view rồi,thành lập tháng 2/2017 mà sao mình bật kiếm tiền không được ạ!
  đã được thông báo phê duyệt bật kiếm tiền.hôm sau vào thì báo không đủ 10k view như bình thường.
  kênh mình 20k view rồi.
  nhờ bạn chỉ giáo với!

  Reply
 • Nếu mong muốn một khóa học training toàn diện từ A-Z về youtube, thì hãy bấm vào đây, bạn sẽ hứng thú đấy.
 • Chào bạn xin bạn hướng dẫn
  Mình có 2 gmail
  Gmail A là tk GA và gmail B có 2 kênh kênh B1 là kênh chính làm conten và liên kết với net rồi
  Va kênh phụ là B2 mình làm reup xe cộ máy móc mình muốn liên kết kênh phụ với gamil A GA mình làm như thế nào.và theo bạn mình có nên liên kết kênh phụ này để bật kiếm tiền không.cảm ơn bạn

  Reply
 • Tại sao mình thấy có bạn vẫn kiếm được tiền từ GA trong khi những video mà bạn đó đăng ko thấy hiện quảng cáo của GA. Vậy có phải là GA cũng trả tiền cho video có lượt xem nhiều mà không cần đặt quảng cáo mặc dù dã bật kiếm tiền ko bạn ???

  Reply
 • kenh minh reup hoat hinh, da du 10k view nhung khong dam bat kiem tien vi so khoa kenh. Vay co dung khong ad? giai phap bjo la gi mong ad cho loi khuyen??? thank!

  Reply
 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  error: Nội dung được bảo vệ